คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา บริจาคกระดาษใช้แล้วให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดในพระราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 8 กรกฏาคม 2561 ตัวแทนคณาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยอาจารย์ชนาภา ดวงไฟ และ อาจารย์ชิดพงษ์ โพธิรังสิยากร นำกระดาษใช้แล้วหน้าเดียวจำนวนทั้งหมด 75 กิโลกรัม ไปบริจาคให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดในพระราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำกระดาษไปใช้ซ้ำ (Reuse) ทำสื่ออักษรเบรลล์ ผู้รับผิดชอบโครงการสำนักงานสีเขียว ดร.รัตนา ยาวิเลิง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร ภาพ/ข้อมูล ดร.รัตนา ยาวิเลิง ข่าว นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล วันที่ 8 กรกฏาคม 2561