คณะศิลปศาสตร์ บริจาคขวดน้ำพลาสติก และกระป๋องน้ำอัดลม ให้งานสิ่งแวดล้อมและกองอาคารสถานที่

วันศุกร์ ที่ 15 มิถุนายน 2561 ดร.รัตนา ยาวิเลิง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้บริจาคขวดน้ำพลาสติก และกระป๋องน้ำอัดลมให้งานสิ่งแวดล้อมและกองอาคารสถานที่ โดยมี ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปจำหน่ายเป็นกองทุนบริหารจัดการสุนัขภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ภาพ/ข้อมูล ดร.รัตนา ยาวิเลิง ผู้ชวยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปศาสตร์ ข่าว นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล 15 มิถุนายน 2561