วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2561 คณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าศึกษาดูงาน สำนักงานสีเขียว ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับหน่วยงานต้นแบบ 7 ด้าน ได้แก่ 1. การบริหารจัดการองค์กร สำนักงานสีเขียว 2. การดำเนินงาน สำนักงานสีเขียว 3. การใช้พลังงานและทรัพยากร 4. การจัดการของเสีย 5. สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกสำนักงาน 6. การจัดซื้อและจัดจ้าง 7. การประเมินโครงการและกิจกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อนำมาปรับประยุกต์ใช้กับการจัดการสำนักงานสีเขียว ของคณะฯ ต่อไป ผู้รับผิดชอบโครงการ ดร.รัตนา ยาวิเลิง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ภาพ : นางสาว อาจรีย์ สีอ่อน ข่าว : นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล 28 พฤษภาคม 2561